Phich chuyển đổi 5 lỗ

Hiện nay trên thế giới có hàng trăm loại phích cắm và ổ cắm khác nhau. Chắc hẳn trong bất cứ gia đình nào cũng đã từng gặp kiểu phích cắm đôi khi là chân tròn, chân dẹt, loại 3 chấu, 2 chấu.. Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi sang 1 loại phích cắm hoặc ổ cắm chung. Phích cắm chuyển đổi Hàn Quốc đã ra đời. Giúp chúng ta dễ dàng sử dụng các thiết bị điện mà không cần phải thay hay mua 1 phích cắm điện mới Đặc điểm của phích cắm chuyển...

Liên hệ để biết thông tin

Hiện nay trên thế giới có hàng trăm loại phích cắm và ổ cắm khác nhau. Chắc hẳn trong bất cứ gia đình nào cũng đã từng gặp kiểu phích cắm đôi khi là chân tròn, chân dẹt, loại 3 chấu, 2 chấu..

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi sang 1 loại phích cắm hoặc ổ cắm chung. Phích cắm chuyển đổi Hàn Quốc đã ra đời. Giúp chúng ta dễ dàng sử dụng các thiết bị điện mà không cần phải thay hay mua 1 phích cắm điện mới

Đặc điểm của phích cắm chuyển đổi này là có 1 đầu cắm đa năng, có thể phù hợp với rất nhiều loại phích cắm có chân khác nhau. Đầu còn lại chỉ còn là chân tròn.

Đây là kiểu phích cắm schuko được sử dụng phổ biến ở các nước như: Pháp, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Nga…đặc biệt là Hàn Quốc,phích cắm này có thể nói là chuẩn quốc gia, không lộn xộn như ở Việt Nam chúng ta.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số34 ngõ 553 Giải Phóng - Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline 0982223933- 096736669 Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Đánh giá
Bảo hành