Phích cắm điện công nghiệp, DEP2-013 16A 3 chân 250V

* Thông Số Kỹ Thuật: - Điện áp: 250V - Tải: 16A - Số chân: 3 chân - Mức độ bảo vệ: IPP4 * Ưu điểm của các loại ổ cắm, phích cắm điện công nghiệp: - An toàn khi sử dụng: Việc lựa chọn ổ cắm và phích cắm điện công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất của các công trình xây dựng. - Khác với các ổ cắm và phích cắm điện thông thường, ổ cắm và...

150.000₫

- +
Mua hàng

* Thông Số Kỹ Thuật:

- Điện áp: 250V

- Tải: 16A

- Số chân: 3 chân

- Mức độ bảo vệ: IPP4

* Ưu điểm của các loại ổ cắm, phích cắm điện công nghiệp:
- An toàn khi sử dụng: Việc lựa chọn ổ cắm và phích cắm điện công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất của các công trình xây dựng.

- Khác với các ổ cắm và phích cắm điện thông thường, ổ cắm và phích cắm điện công nghiệp thường làm các vật liệu cao cấp và tuân theo chuẩn IP của các thiết bị điện công nghiệp.

- Ngoài khả năng chống bụi chống nước của mình ổ cắm điện công nghiệp còn có khả năng chịu được những điều kiện như axit, độ ẩm, nhiệt độ cao, một số loại còn có thể chống căng dây và chống xoắn trong mọi trường hợp khác nhau.

* Chức năng và tác dụng chính của ổ phích cắm:
Chức năng của ổ phích cắm điện nhằm đảm báo tính an toàn cho các thiết bị điện và phòng tránh tai nạn cho con người. Để giảm nguy cơ người người dùng vô tình chạm vào dây dẫn điện và có thể bị điện giật, chúng thường được kết hợp với các tính năng an toàn.
Đó là các thiết bị được dung để kết nối với nguồn điện ở điện áp và dòng điện cao hơn trong gia đình. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng cao, hoặc khi bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm môi trường. Ổ phích cắm công nghiệp thường có thể có nắp đậy chống nước, áo chống thấm, hoặc có thể cùng hoạt động với một cầu trì để ngăn chặn những tình huống bất ngờ ngắt kết nối. Một số loại kết nối được chấp thuận cho khu vực nguy hiểm như mỏ than hoặc các nhà máy hóa dầu, nơi có khí dễ cháy có thể có mặt.
Phích cắm điện công nghiệp có nhiều ưu điểm thích hợp cho những công trình xây dựng lớn, Các loại phích cắm điện công nghiệp trên thị trường hiện nay đều được tạo thành từ các vật liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, có khả năng chống nước tốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34 ngõ 553 Giải Phóng - Hoàng Mai  - Hà Nội

Hotline : 0982223933 -0967366689

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

 

Đánh giá
Bảo hành

SẢN PHẨM KHÁC