Ổ cắm công nghiệp DELIXI ELECTRIC DEP2-113 16A 3 chân

* Thông Số Kỹ Thuật: - Điện áp : 220v - 250v - Loại 3 cực (2P + E) 16A dùng trong công nghiệp - Tiêu chuẩn kín nước IP44, chống bụi và côn trùng xâm nhập - Sử dụng bên trong nhà xưởng, công trình dân dụng, công nghiệp... * Chức năng và tác dụng chính của ổ phích cắm: Chức năng của ổ phích cắm điện nhằm đảm báo tính an toàn cho các thiết bị điện và phòng tránh tai nạn cho con người. Để giảm...

150.000₫

- +
Mua hàng

* Thông Số Kỹ Thuật: 

- Điện áp : 220v - 250v

- Loại 3 cực (2P + E) 16A dùng trong công nghiệp

- Tiêu chuẩn kín nước IP44, chống bụi và côn trùng xâm nhập

- Sử dụng bên trong nhà xưởng, công trình dân dụng, công nghiệp...

* Chức năng và tác dụng chính của ổ phích cắm:
Chức năng của ổ phích cắm điện nhằm đảm báo tính an toàn cho các thiết bị điện và phòng tránh tai nạn cho con người. Để giảm nguy cơ người người dùng vô tình chạm vào dây dẫn điện và có thể bị điện giật, chúng thường được kết hợp với các tính năng an toàn.
Đó là các thiết bị được dung để kết nối với nguồn điện ở điện áp và dòng điện cao hơn trong gia đình. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng cao, hoặc khi bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm môi trường. Ổ phích cắm công nghiệp thường có thể có nắp đậy chống nước, áo chống thấm, hoặc có thể cùng hoạt động với một cầu trì để ngăn chặn những tình huống bất ngờ ngắt kết nối. Một số loại kết nối được chấp thuận cho khu vực nguy hiểm như mỏ than hoặc các nhà máy hóa dầu, nơi có khí dễ cháy có thể có mặt.
Phích cắm điện công nghiệp có nhiều ưu điểm thích hợp cho những công trình xây dựng lớn, Các loại phích cắm điện công nghiệp trên thị trường hiện nay đều được tạo thành từ các vật liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt tốt, có khả năng chống nước tốt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34 ngõ 553 Giải Phóng - Hoàng Mai  - Hà Nội

Hotline : 0982223933 -0967366689

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

 

Đánh giá
Bảo hành

SẢN PHẨM KHÁC