Ổ cắm kéo dài lioa 4 lỗ 3m 4S3W

Việc bố trí thiết bị điện trong không gian luôn có sự gọn gàng, thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Sử dụng ổ cắm điện 4 lỗ 3m 4S3W Lioa sẽ giúp người sử dụng có thể sử dụng ổ cắm điện một cách dễ dàng cắm vào các phích cắm thông dụng. ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM 1. Có chiều dài vượt trội hơn những loại sản phẩm khác trên thị trường, toàn bộ bề ngoài được làm từ nhựa PC chất lượng cao chống trầy xước, cách...

Liên hệ để biết thông tin

Việc bố trí thiết bị điện trong không gian luôn có sự gọn gàng, thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Sử dụng ổ cắm điện 4 lỗ 3m 4S3W Lioa sẽ giúp người sử dụng có thể sử dụng ổ cắm điện một cách dễ dàng cắm vào các phích cắm thông dụng.

 

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

 

1.   Có chiều dài vượt trội hơn những loại sản phẩm khác trên thị trường, toàn bộ bề ngoài được làm từ nhựa PC chất lượng cao chống trầy xước, cách điện tuyệt đối.

2.   Thiết kế 4 lỗ vuông hình chữ nhật với 4 màu khác nhau kết hợp với 1 công tắc đóng mở nguồn điện tạo nên tổng quan hoàn hảo cân đối.

3.   Tiếp điểm của ổ cắm được làm từ đồng nên có khả năng cách điện rất lớn, chống tia lửa điện phát sinh trong khi hoạt động.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

1.   Đế ổ cắm được làm từ nhựa PC, khung được thiết kế kín nên đảm bảo được độ an toàn cao nhất trong khi sử dụng.

2.   Ổ cắm thiết kế đơn giản, màu trắng có độ thẩm mỹ cao tạo sự sang trọng cho dòng sản phẩm cũng như thiết kế nội thất đi kèm.

3.   Trên bề mặt có in logo thương hiệu tạo được điểm nhấn, sự chuyên nghiệp và uy tín của sản phẩm, tránh được sự nhầm lẫn và làm hàng giả hàng nhái.

4.   Sản phẩm có công suất tối đa 2200W và điện áp định mức lớn nhất 10A, điện áp hoạt động 250V, chịu độ dòng điện lớn.

5.   Ổ cắm có bảo vệ quá tải bằng CB. Song song với ổ cắm điện 4 lỗ 3m 4S3W Lioa còn có dòng sản phẩm ổ cắm điện 4 lỗ 5m 4S5W Lioa với công suất hoạt động lớn hơn và có chiều dài 5m.

Đánh giá
Bảo hành