Ổ cắm kéo dài da năng 6D32N

Ổ cắm kéo dài da năng 6D32N Ổ Cắm Kéo Dài Đa Năng 6D32N được nhiều gia đình ,công ty văn phòng lựa chọn hơn vì nó tăng tính nhã nhặn và hiện đại cho ngôi nhà. Ổ Cắm Kéo Dài Đa Năng Công Tắc 2 Cực có đến 6 ổ cắm, sẽ giúp linh động hơn trong việc sử dụng các thiết bị điện trong gia đình. Ưu điểm của sản phẩm ổ cắm kéo dài da năng công tắc 2 cực ...

132.000₫ 143.000₫

- +
Mua hàng

Ổ cắm kéo dài da năng 6D32N 

Ổ Cắm Kéo Dài Đa Năng 6D32N  được nhiều gia đình ,công ty văn phòng lựa chọn hơn vì nó tăng tính nhã nhặn và hiện đại cho ngôi nhà. Ổ Cắm Kéo Dài Đa Năng Công Tắc 2 Cực có đến 6 ổ cắm, sẽ giúp linh động hơn trong việc sử dụng các thiết bị điện trong gia đình.

Ưu điểm của sản phẩm ổ cắm kéo dài da năng công tắc 2 cực

- Ổ cắm đa năng 2 công tắc có nắp che, có hệ thống chống quá tải bằng CB với thiết kế 6 ổ cắm tiêu chuẩn phù hợp với mọi loại phích cắm có trên thị trường sẽ giúp bạn cung cấp điện cho nhiều thiết bị cùng lúc một cách tiện lợi. 

- Vỏ được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp, có khả năng chịu nhiệt cao, nhíp đàn hồi bằng đồng nguyên chất đảm bảo không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

- Các ổ cắm có màu sắc cùng chỉ dẫn cụ thể rõ ràng giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn. Khoảng cách giữa các ổ cắm rộng đảm bảo cắm được các loại phích bản rộng khác nhau. 

- Sản phẩm được trang bị công tắc tắt 

- Mở cùng nắp che tiện dụng, hạn chế các trường hợp quá tải, chập tải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 - Ổ dùng được cho các thiết bị điện dân dụng như: quạt, tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, đầu đĩa, bếp từ, bàn là... và các thiết bị có công suất nhỏ hơn 2200W. 

- Chất liệu: Nhựa- đồng 

- Màu sắc: Đen 

- Điện áp: 220 V - Công suất: 2200W 

- Số ổ cắm: 6  

- Số công tắc: 2 

- Số lõi dây: 2

                                 HOTLINE : 0982223933 

DC SỐ 34 NGÕ 553 GIẢI PHÓNG -GIÁP BÁT - HOÀNG MAI -HÀ NỘI 

        WEPSID : GIALINHLIOA.COM

Đánh giá
Bảo hành

SẢN PHẨM KHÁC