Biến áp đổi nguồn hạ áp 3 pha

Biến áp đổi nguồn hạ áp 3 pha Biến Áp Đổi Nguồn Hạ Áp 3 Pha bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động - Chạy êm, tiêu hao điện thấp - dùng để đổi điện cho các thiết bị công nghiệp có điện áp sử dụng theo tiêu chuẩn của Nhật, Đài Loan, Mỹ. Biến áp đổi nguồn hạ áp 3 pha giúp đổi nguồn ra vào dòng điện, thích hợp với các thiết bị điện trong gia đình. Biến Áp Đổi Nguồn Hạ...

Liên hệ để biết thông tin

Biến áp đổi nguồn hạ áp 3 pha

Biến Áp Đổi Nguồn Hạ Áp 3 Pha bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động - Chạy êm, tiêu hao điện thấp - dùng để đổi điện cho các thiết bị công nghiệp có điện áp sử dụng theo tiêu chuẩn của Nhật, Đài Loan, Mỹ. Biến áp đổi nguồn hạ áp 3 pha giúp đổi nguồn ra vào dòng điện, thích hợp với các thiết bị điện trong gia đình.

Biến Áp Đổi Nguồn Hạ Áp 3 Pha là một thiết bị điện từ đứng yên, làm việc trên nguyên lý cảm ứng điện từ, biến đổi một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp này thành một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp khác với tần số không thay đổi. 

Nguyên lý hoạt động của biến áp đổi nguồn hạ áp 3 pha 

Biến Áp Đổi Nguồn Hạ Áp 3 Pha là máy biến áp bao gồm 3 cuộn dây quấn tương ứng với mõi môt pha là một cuộn dây. phần đầu cuộn dây là phần cấp điện áp số lượng vòng dây và tiết diện dây sẽ tương ứng với công suất và điện áp vào và ra của máy biến áp tự ngẫu,

Tất cả các sản phẩm máy biến áp đổi nguồn hạ áp 3 pha của Lioa đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng và độ bền là cao nhất hiện nay.
 

Đánh giá
Bảo hành