Ổ âm sàn inox 304

Ổ âm sàn inox 304 Ổ âm sàn inox 304 là một thiết bị điện giúp người sử dụng không bị vướng viếu trên sàn nhà. Sản phẩm được lắp đặt sử dụng nhiều tại các tòa nhà, văn phòng. Loại Ổ âm sàn inox 304 có thể lắp đặt trên bàn, trên sàn nhà. Nó đáp ứng yêu cầu sử dụng ổ cắm điện của người dùng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn. ...

Liên hệ để biết thông tin

Ổ âm sàn inox 304

Ổ âm sàn inox 304 là một thiết bị điện giúp người sử dụng không bị vướng viếu trên sàn nhà. Sản phẩm được lắp đặt sử dụng nhiều tại các tòa nhà, văn phòng. Loại Ổ âm sàn inox 304 có thể lắp đặt trên bàn, trên sàn nhà. Nó đáp ứng yêu cầu sử dụng ổ cắm điện của người dùng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Ổ cắm âm sàn màu bạc

Ổ âm sàn inox 304 là gì?

Là loại công tắc ổ cắm với thiết kế chuyên biệt dành riêng cho việc lắp đặt âm ở dưới sàn, có màn che bảo vệ. Do đó, loại ổ cẳm này đặc biệt an toàn.

Ổ âm sàn inox 304 có ưu điểm gì nổi bật?

Nguyên liệu inox 304 cao cấp chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo với mức độ cao nhất. Vì vậy, ổ cắm có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Do đó, chi phí sửa chữa, thay thế được tiết kiệm. Hơn nữa, không có hiện tượng nóng chảy nhựa trong quá trình sử dụng.  

Ổ âm sàn inox 304 với thiết kế hiện đại, thông minh, tính năng đa dạng. Người sử dụng có thể linh hoạt trong việc lắp đặt âm tường.

Thiết kế của công tắc ổ cắm mang hơi hướng của một thiết bị hiện đại, sự thông minh trong thiết kế được thể hiện ở tính đa năng của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể linh hoạt trong việc lắp đặt âm tường cũng được mà không làm giảm hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 152 Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0777.366.689 - 096736669

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: Ắc Quy Xe Đạp Điện;

THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA;

Thiết bị điện Legrand

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành