Ổ CẮM ĐƠN 2 CỰC + E

Ổ CẮM ĐƠN 2 CỰC + E Tiêu chuẩn : Châu Âu - Mỹ 10/16A - 250V Mô tả : Ổ cắm đơn 2 cực + E Đóng gói : 10 Giá : Liên hệ để được giá tốt nhất. Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Hãy để hàng loạt gam màu Mallia mới chiêu đãi đôi mắt của bạn. Với bộ sưu tập mở rộng gồm các gam màu như trắng ngà cổ điển, xám bạc hiện đại, ngọc trai lấp lánh, đồng đỏ...

Liên hệ để biết thông tin

Ổ CẮM ĐƠN 2 CỰC + E

 

Tiêu chuẩn : Châu Âu - Mỹ 10/16A - 250V

Mô tả : Ổ cắm đơn 2 cực + E

Đóng gói : 10

Giá : Liên hệ để được giá tốt nhất. 

Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Hãy để hàng loạt gam màu Mallia mới chiêu đãi đôi mắt của bạn. Với bộ sưu tập mở rộng gồm các gam màu như trắng ngà cổ điển, xám bạc hiện đại, ngọc trai lấp lánh, đồng đỏ mềm mại, đồng thiếc mạnh mẽ, xám đen huyền bí, đồng thau thanh thoát, đen tuyền quyến rũ, có đủ mọi màu sắc cho từng phong cách.

            

Công tắc điện cao cấp Mallia Legrand, phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Từ vẻ ngoài duyên dáng cho đến những đường cong thẫm mỹ, dòng sản phẩm Mallia mới mẻ không chỉ đơn thuần làm người xem phải ngoái đầu. Kiểu dáng thanh thoát, chất liệu mịn màng của nó khiến một cú chạm tay trở nên rung động. Thực sự là một trải nghiệm ấn tượng.

 

Phiến công tắc to và nhạy khiến chỉ một cái chạm nhẹ là có thể bật tắt được thiết bị, đèn báo trạng thái giúp bạn nhận ra thiết bị đang được bật hay tắt và còn có tác dụng xác định vị trí của công tắc khi trời tối. Ngoài ra nếu bạn là người dễ bị nhầm lẫn thứ tự của các công tắc tương ứng với các thiết bị khác nhau khi có nhiều công tắc ở cùng một vị trí lắp đặt thì bạn có thể lựa chọn loại có ghi chú hoặc ký hiệu thiết bị ngay trên phiến bật tắt.

Sử dụng sản phẩm công tắc cao cấp Mallia Legrand bạn sẽ thấy việc bất tắt thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những loại công tắc điện phù hợp nhất với không gian ngôi nhà bạn.

Đánh giá
Bảo hành