Ổ CẮM ÂM SÀN SINO

Ổ CẮM ÂM SÀN SINO là một giải pháp lắp đặt ổ cắm thông minh, giúp người sử dụng không bị vướng víu trong sinh hoạt hàng ngày. Bộ ổ cắm âm sàn được thiết kế hình vuông cùng kiểu mở Pop-up cho phép mở nắp ổ cắm chỉ bằng một nút nhấn. Ổ cắm âm sàn độ bền cao, chống oxy hóa cùng khả năng chịu lực tốt thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí và công trình khác nhau. Khi không sử dụng thì ổ cắm hoàn toàn âm...

550.000₫ 700.000₫

- +
Mua hàng

Ổ CẮM ÂM SÀN SINO là một giải pháp lắp đặt ổ cắm thông minh, giúp người sử dụng không bị vướng víu trong sinh hoạt hàng ngày.

Bộ ổ cắm âm sàn được thiết kế hình vuông cùng kiểu mở Pop-up cho phép mở nắp ổ cắm chỉ bằng một nút nhấn. Ổ cắm âm sàn  độ bền cao, chống oxy hóa cùng khả năng chịu lực tốt thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí và công trình khác nhau.

Khi không sử dụng thì ổ cắm hoàn toàn âm xuống mặt sàn, chống được bụi bẩn, chống được sự tò mò nghịch ngợm cửa trẻ nhỏ. Khi có nhu cầu sử dụng ổ cắm thì chỉ cần bật nắp và sử dụng một cách đơn giản và linh hoạt.

Sản phẩm làm bằng chất liệu hợp kim sắt, hoàn toàn chắc chắn chịu được lực đạp của người và lực đè của các loại xe đẩy. Hoàn toàn thích hợp cho các siêu thị, trung tâm thương mại, các phòng họp, các phòng tập thể dục thẩm mỹ và trong các hộ gia đình.

 

Đánh giá
Bảo hành