Ổ CẮM ÂM SÀN LOẠI VUÔNG LP001

Ổ cắm âm sàn LiOA là một giải pháp lắp đặt ổ cắm thông minh, giúp người sử dụng không bị vướng víu trong sinh hoạt hàng ngày. Bộ ổ cắm âm sàn màu đồng được thiết kế hình vuông cùng kiểu mở Pop-up cho phép mở nắp ổ cắm chỉ bằng một nút nhấn. Ổ cắm âm sàn LiOA độ bền cao, chống oxy hóa cùng khả năng chịu lực tốt thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí và công trình khác nhau. Khi không sử dụng thì ổ cắm hoàn...

390.000₫ 440.000₫

- +
Mua hàng

Ổ cắm âm sàn LiOA là một giải pháp lắp đặt ổ cắm thông minh, giúp người sử dụng không bị vướng víu trong sinh hoạt hàng ngày.

Bộ ổ cắm âm sàn màu đồng được thiết kế hình vuông cùng kiểu mở Pop-up cho phép mở nắp ổ cắm chỉ bằng một nút nhấn. Ổ cắm âm sàn LiOA độ bền cao, chống oxy hóa cùng khả năng chịu lực tốt thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí và công trình khác nhau.

Khi không sử dụng thì ổ cắm hoàn toàn âm xuống mặt sàn, chống được bụi bẩn, chống được sự tò mò nghịch ngợm cửa trẻ nhỏ. Khi có nhu cầu sử dụng ổ cắm thì chỉ cần bật nắp và sử dụng một cách đơn giản và linh hoạt.

Sản phẩm làm bằng chất liệu hợp kim sắt, hoàn toàn chắc chắn chịu được lực đạp của người và lực đè của các loại xe đẩy. Hoàn toàn thích hợp cho các siêu thị, trung tâm thương mại, các phòng họp, các phòng tập thể dục thẩm mỹ và trong các hộ gia đình.

 • Mã sản phẩm: LP001 (Mặt ổ cắm âm sàn) + LC2U3 (ổ đôi 3 chấu)
 • Số thiết bị có thể lắp: 03 (Quý khách có thể mua bộ gồm nắp và đế mà không lấy ổ cắm để lắp các thiết bị khác như ổ cắm mạng, ổ cắm điện thoại hoặc ổ cắm 2 chấu).
 • Chất liệu: Kim loại
 • Màu: Vàng đồng
 • Thương hiệu: LiOA.
 • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

  ĐC: Số 152 Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội

  Hotline : 0777.366.689 - 096736669

  Website: gialinhlioa.com

  Mail: banbuonlioa@gmail.com

  Facebook: Ắc Quy Xe Đạp Điện;

  THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA;

  Thiết bị điện Legrand

  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành