Tiết kiệm đến 12% hàng ngày trên tất cả các sản phẩm
Thiết bị công nghệ ổ điện cổng USB

Thiết bị công nghệ ổ điện cổng USB

Đinh Trọng Mẫn 16/05/2019

Ngày nay việc sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị công nghệ dẫn đến việc xuất hiện phổ biến những vật tư thiết bị phục vụ cho nhu cầu của con người. Một trong số những trang thiết bị hiện đại và tiện lợi được nhắc đến khá nhiều chính là ổ điện được thiết kế với cổng sạc USB tiện lợi.

Thiết bị này mang đến nhiều công dụng cho người dùng, chúng ta cùng xem qua các lợi ích của chúng trong bài viết dưới đây.

Ổ điện cổng USB có tác dụng gì?

Nếu bạn có quá nhiều thiết bị di động với đủ loại củ sạc khác nhau, gây vướng víu, khó chịu, thậm chí có cả củ sạc không đủ chất lượng, gây hại cho thiết bị di động của bạn. Những lúc như vậy, một chiếc ổ điện cổng USB sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, bởi bạn có thể sạc điện cho thiết bị mà không cần phải mang theo củ sạc, mà chỉ cần kết nối trực tiếp thiết bị có ổ USB có sẵn trên ổ điện mà thôi.

Ổ cắm điện tích hợp chân sạc USB sẽ giúp người dùng có thể vừa sạc pin cho thiết bị di động, vừa tiết kiệm được chân cắm điện để dành cho thiết bị khác. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của dân Hi-tech, đầu cắm USB tích hợp sẽ không thể bằng được loại sạc chuyên dụng ở các tính năng như sạc nhanh, nhưng sự tiện lợi là điều mà các nhà sản xuất hướng đến.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại ổ điện dạng này. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một vài ổ điện có cổng USB nên mua sau đây:

Ổ cắm điện của Lioa xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau và đã rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể chọn loại có 2 ổ cắm, 2 cổng USB (giá 138.000vnđ) hoặc 3 ổ cắm, 2 cổng USB thì đắt hơn khoảng 148.000vnđ

Ổ điện này có 2 cổng USB khác nhau với dòng vào 110V hay 220V, dòng ra tối đa là 1A, ngang với rất nhiều cục sạc đang có trên thị trường. Đảm bảo an toàn, tiện lợi, sự đa dạng về các loại hình ổ cắm mang đến những lựa chọn phù hợp, tuyệt vời cho quý khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn 24/24: 0967366689

Email: trongman83@gmail.com

Trụ sở

Thôn Văn Điển - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh

Số 34, Ngõ 553 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

 

 

Tag: Ổ cắm điện sạc USB,
096 7366 689 098 2223 933
popup

Số lượng:

Tổng tiền: