Tiết kiệm đến 12% hàng ngày trên tất cả các sản phẩm
Ổ cắm Lioa 6 lỗ 5m

Ổ cắm Lioa 6 lỗ 5m

Đinh Trọng Mẫn 17/05/2019

Do đây là sản phẩm bán chạy nhất so với các mã khác, vì vậy bài viết này chúng tôi chỉ tập trung đến ổ cắm Lioa 6 lỗ 5m. Các sản phẩm khác sẽ được đề cập ở những bài viết khác.

Những thế mạnh của model này sẽ giúp lý giải vì sao nó bán chạy nhất nhiều năm liền. 6 ổ cắm đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình gồm nồi cơm điện, quạt, đèn, tivi, tủ lạnh…

Thiết bị có CB chống quá tải, ổ 3 chấu phù hợp với mọi tiêu chuẩn trên thế giới. Trên thiết bị có 2 công tắc, mỗi công tắc dành cho 3 ổ cắm mỗi bên. Chiều dài 5m rất tiện lợi.

Hiện nay, ổ cắm điện được chia làm 2 loại chính là: ổ cắm công nghiệpổ cắm thường. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại ổ cắm phù hợp với mình. Trong đó:

  • Ổ cắm thường được sử dụng cho gia đình là loại ổ cắm điện có 2 lỗ cắm, điện áp từ 100V – 240V. Cùng với đó, để phù hợp với loại ổ cắm 2 lỗ này người ta sử phích cắm loại C 2 chấu không tiếp đất tương ứng – đây cũng là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, đối với những nơi có điện áp trong khoảng 200V – 240V, dòng điện 2,5 – 16V thì có thể sử dụng ổ cắm 3 lỗ với phích cắm 3 chấu tương ứng. Đối với loại ổ cắm điện dùng cho gia đình thì ổ cắm lioa 2 lỗ vừa được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính năng dễ sử dụng, sửa chữa nhất hiện nay.
  • Ổ cắm công nghiệp: được thiết kế dùng để kết nối và truyền tải điện áp ở nơi có dòng điện và điện áp cao như: khu công nghiệp, trường học,… Do đó, thiết kế của chúng cũng khác hẳn so với ổ cắm thông thường để đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng và phòng tránh cháy nổ. Với thiết kế đặc biệt, ổ cắm công nghiệp với đặc điểm thích ứng với các môi trường làm việc khác nhau như ẩm mốc, môi trường dễ cháy nổ mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Nhờ thiết kế có thể kết hợp với cầu trì ngăn chặn những tính huống cháy nổ, chập điện nguy hiểm xảy ra. Đối với ổ cắm công nghiệp thường được sử dụng với phích cắm 3 chấu trở lên, đối với thiết bị có công suất điện cao thì cần sử dụng phích cắm 4,5 chấu.

Các sản phẩm của LIOA đảm bảo an toàn, tiện lợi, sự đa dạng về các loại hình ổ cắm mang đến những lựa chọn phù hợp, tuyệt vời cho quý khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn 24/24: 0967366689

Email: trongman83@gmail.com

Trụ sở

Thôn Văn Điển - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh

Số 34, Ngõ 553 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tag: ổ cắm Lioa 6 lỗ 5m, ổ cắm điện,
096 7366 689 098 2223 933
popup

Số lượng:

Tổng tiền: