Tiết kiệm đến 12% hàng ngày trên tất cả các sản phẩm
Ổ cắm điện schuko

Ổ cắm điện schuko

Đinh Trọng Mẫn 16/05/2019

Ổ cắm điện schuko

 Ổ cắm điện schuko hay còn gọi là ổ cắm điện có chân tiếp địa. Ổ cắm điện này được sử dụng rộng dãi trong công nghiệp và dân dụng. Ổ cắm schuko có lớp vỏ cách điện cao cấp và lớp dẫn điện bằng đồng. 

 Dòng ổ cắm điện schuko được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG, ..luôn sử dụng loại ổ cắm này trong các nhà máy của họ. Vậy ổ cắm này có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản lại sử dụng ổ cắm điện này?

  • Yếu tố đầu tiên có lẽ dễ nhận thấy là an toàn. Ổ cắm điện schuko tuy nổi nhưng lại có lỗ âm, nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm, điều đó giúp cho việc tiếp xúc được chặt, khả năng dẫn điện tốt, không gây tia lửa điện. Thêm nữa ổ cắm này có chân tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy.
  • Yếu tố thứ hai có lẽ là tiêu chuẩn của ổ cắm điện. Tất cả các ổ cắm điện Hàn Quốc đều được chế tạo có khả năng chịu dòng và áp là 16 A, 250 V. Đây chính là tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko. Khả năng chịu tải được đánh giá là tốt hơn so với các ổ cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam.

Sự đa dạng về số lượng ổ cắm, linh hoạt về chiều dài của dây dẫn điện cũng là một yêu tố không thể bỏ qua khi đề cập đến dòng ổ cắm điện Hàn Quốc này.

Đối với các dây dẫn, ổ cắm điện có chiều dài từ 1.5 đên 10 m. 

 

Hiện tại, LIOA là đơn vị nhập khẩu chính thức ổ cắm điện Schuko Hàn Quốc với giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. Đảm bảo an toàn, tiện lợi, sự đa dạng về các loại hình ổ cắm mang đến những lựa chọn phù hợp, tuyệt vời cho quý khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn 24/24: 0967366689

Email: trongman83@gmail.com

Trụ sở

Thôn Văn Điển - Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội, Việt Nam.

Chi nhánh

Số 34, Ngõ 553 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

 

Tag: ổ cắm điện,
096 7366 689 098 2223 933
popup

Số lượng:

Tổng tiền: