GHEN BÁN NGUYỆT D50 (50x12) LEGRAND

Ghen bán nguyệt D50 (50x12) LEGRAND hay còn gọi nẹp bán nguyệt, Nẹp sàn …dù là tên gọi như nào đi chăng nữa thì mục đích người ta chế tạo ra công cụ này là để gom gọn các đường dây điện, dây mạng… Ghen bán nguyệt D50 (50x12) LEGRAND được nhập khẩu trực tiếp từ pháp và được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam qua công ty Gia Linh nên có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Sản...

Liên hệ để biết thông tin

Ghen bán nguyệt  D50 (50x12) LEGRAND hay còn gọi nẹp bán nguyệt, Nẹp sàn…dù là tên gọi như nào đi chăng nữa thì mục đích người ta chế tạo ra công cụ này là để gom gọn các đường dây điện, dây mạng… Ghen bán nguyệt  D50 (50x12) LEGRAND được nhập khẩu trực tiếp từ pháp và được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam qua công ty Gia Linh nên có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Sản xuất đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất mọi khách hàng.

Đặc điểm Ghen bán nguyệt  D50 (50x12x2000) LEGRAND

  Kích thước  ( rộng x cao mm) : 50x12

- Chiều dài : 2m  

- Đóng gói : 27 cây / hộp

- Nguyên liệu : Được làm bằng nhựa cao cấp ABS.

- Có khả năng chống trơn trượt,  có rãnh chia dây,màu ghi xám  chống va đập, chịu lực cực cao. Chịu được axit, bazơ và muối. Cách điện, Cách nhiệt tốt, tự chống cháy. Dễ dàng lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế.

- Màu sắc: Ghi xám nhạt.

- Xuất xứ: Pháp

Đánh giá
Bảo hành