NẸP SÀN D90X22 Morele

Nếu bạn đang tìm giải pháp để dấu các dây dẫn điện trên sàn hay trên tường mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nẹp sàn D90X22 là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Mặc dù hiện nay cáp điện đã được chôn trong tường, tuy nhiên do sự thay đổi về vị trí đặt thiết bị ngoại vi, nên nhiều trường hợp chúng ta vẫn phải đi dây nổi bên ngoài. Nẹp sàn D90X22 hay còn gọi là Gen bán nguyệt D90 với kích thước...

132.000₫

- +
Mua hàng

Nếu bạn đang tìm giải pháp để dấu các dây dẫn điện trên sàn hay trên tường mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nẹp sàn D90X22 là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Mặc dù hiện nay cáp điện đã được chôn trong tường, tuy nhiên do sự thay đổi về vị trí đặt thiết bị ngoại vi, nên nhiều trường hợp chúng ta vẫn phải đi dây nổi bên ngoài. Nẹp sàn D90X22  hay còn gọi là Gen bán nguyệt D90 với kích thước chiều rộng chỉ với 90mm  cao 22mm,  và  được thiết kế nhỏ gọn tinh tế mang lại cảm giác đồng bộ với sàn nhà văn phòng công ty hoặc tường nhà. nhà xưởng ,khu công nghiệp.

Đặc điểm của nẹp sàn D90X22

     -  Kích thước Rộng x Cao X Dài : 90x22X2000mm màu trắng , màu xám, 

  • Thiết kế dạng 1/2 vòng tròn phía trên, dạng hình chữ D nên trong tiếng Anh còn gọi là D-line Trungking
  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo và lắp đặt
  • Nhựa chất lượng cao, đảm bảo tránh bị dập vỡ khi bị vật nặng đè lên
  • Có khả năng chống cháy chậm
  • Có lớp băng keo phía dưới, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Có thể sơn được để trang trí
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn

Là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về nẹp sàn  D90X22, Chúng tôi hiểu rằng chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, độ bền cao mới đem đến sự tin tưởng cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng thời gian vừa qua chính là động lực thúc đẩy để chúng tôi cố gắng đem đến những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34, Ngõ 553 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline :  0777366689- 0982223933
Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành