Pin Lithium - ion cho xe đạp điện

Pin Lithium - ion cho xe đạp điện. Thông số kỹ thuật : Điện áp : 48 V Dòng :10 A Kích thước : 10cm x 10cm x 30cm Dùng sạc đi theo xe như sạc của bình ắc quy . - Số lần sạc (tuổi thọ của pin) 900 lần đến 1000 lần (với dòng pin lithium), do đó thường bền bỉ hơn rất nhiều so với ắc quy - Lưu trữ năng lượng lớn trên cùng một thể tích ...

3.200.000₫ 3.500.000₫

- +
Mua hàng

Pin Lithium - ion cho xe đạp điện.

 

Thông số kỹ thuật :

Điện áp : 48 V 

Dòng   :10 A

Kích thước : 10cm x 10cm x 30cm

Dùng sạc đi theo xe như sạc của bình ắc quy .

- Số lần sạc (tuổi thọ của pin) 900 lần đến 1000 lần (với dòng pin lithium), do đó thường bền bỉ hơn rất nhiều so với ắc quy
 
- Lưu trữ năng lượng lớn trên cùng một thể tích
 
- Khối lượng nhẹ, khả năng phóng điện tốt, bên cạnh đó rất gọn nhẹ vì thế khiến cho chiếc xe đạp điện trông khá gọn gàng và giảm trọng lượng của xe rất nhiều.
 
- Khả năng chống chịu nước và ẩm tốt hơn ắc quy rất nhiều

Trên xe điện, pin Lithium-ion có nhiều ưu điểm mật độ năng lượng cao cho phép pin kích thước nhỏ và nhẹ mà xe vẫn đi được quãng đường lớn; điện áp ổn định giúp bảo vệ động cơ tốt. Ngoài ra về mặt môi trường, pin sạch và thân thiện hơn.

Những thông tin ắc quy trên xe điện đi tới 60-80 km/lần sạc chỉ là lời quảng cáo của các hãng. Vì để làm được điều đó thì kích thước ắc quy sẽ rất to, nặng, và thiết kế xe điện sẽ cồng kềnh quá mức. Chưa kể, việc phải tải thêm trọng lượng bình ắc quy quá lớn (18-20 kg) khiến xe càng đi chậm chạp và ì ạch hơn.

Tuổi thọ thiết kế 3 năm - 4 năm . 

Bên mình test trên xe ninjia mới đi được quãng đường hơn 40km với vận tốc trung bình 30km/h .

Pin Lithium - ion có trọng lượng <5 Kg. 

 

Đánh giá
Bảo hành