Pin Lithium cho xe HKBIKE 48V-10A

Pin Lithium cho xe HKBIKE Thông số kỹ thuật : Model: BK4812 Điện áp : 48 V Dung lượng :12 A Dòng xả : 30A Kích thước : 8.5x9.8x25cm - Số lần sạc (tuổi thọ của pin) 900 lần đến 1000 lần (với dòng pin lithium), do đó thường bền bỉ hơn rất nhiều so với ắc quy. - Thời gian sạc : 4- 6h - Lưu trữ năng lượng lớn trên cùng một thể tích -...

Liên hệ để biết thông tin

Pin Lithium cho xe HKBIKE

 

Thông số kỹ thuật :

Model: BK4812

Điện áp : 48 V 

Dung lượng   :12 A

Dòng xả : 30A

Kích thước : 8.5x9.8x25cm

- Số lần sạc (tuổi thọ của pin) 900 lần đến 1000 lần (với dòng pin lithium), do đó thường bền bỉ hơn rất nhiều so với ắc quy.
- Thời gian sạc : 4- 6h
 
- Lưu trữ năng lượng lớn trên cùng một thể tích
 
- Khối lượng nhẹ, khả năng phóng điện tốt, bên cạnh đó rất gọn nhẹ vì thế khiến cho chiếc xe đạp điện trông khá gọn gàng và giảm trọng lượng của xe rất nhiều.
 
- Khả năng chống chịu nước và ẩm tốt hơn ắc quy rất nhiều,
Tiêu chuẩn an toàn :
 - Cách điện cực dương.
- Kết nối kẽm 0.7 
- Dập hàn trên 8 điểm.
- Vết hàn nhẫn kết nối tốt.
- Chỉ hàn trên âm. 
- Mạch phủ chống nước.
- Bọc 4 lóp giấy chống cháy , thấm nước . 
 
 

Trên xe điện, pin Lithium-ion có nhiều ưu điểm mật độ năng lượng cao cho phép pin kích thước nhỏ và nhẹ mà xe vẫn đi được quãng đường lớn; điện áp ổn định giúp bảo vệ động cơ tốt. Ngoài ra về mặt môi trường, pin sạch và thân thiện hơn.

Những thông tin ắc quy trên xe điện đi tới 60-80 km/lần sạc chỉ là lời quảng cáo của các hãng. Vì để làm được điều đó thì kích thước ắc quy sẽ rất to, nặng, và thiết kế xe điện sẽ cồng kềnh quá mức. Chưa kể, việc phải tải thêm trọng lượng bình ắc quy quá lớn (18-20 kg) khiến xe càng đi chậm chạp và ì ạch hơn.

Tuổi thọ thiết kế 3 năm - 4 năm . 

Pin Lithium - ion có trọng lượng <5 Kg. 

Đánh giá
Bảo hành