phích cắm gập dosel 1204

Ổ cắm điện Hàn Quốc thương hiệu dosel, huyndai là dòng ổ cắm đế nổi được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Ổ cắm 3 lỗ hàn quốc này được dùng nhiều tại các nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam, các nhà máy may mặc.Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ có dòng 16A-250V được in nổi trên vỏ.

Liên hệ để biết thông tin

Phích cắm Hàn Quốc DP2105 Dosel

PHÍCH CẮM GẬP DOSEL 1204 là loại phích cắm sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được Gia Linh nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhằm giảm thiểu tối đa mọi chi phí cho khách hàng khi mua một sản phẩm tương tự nhưng thông qua trung gian.

Ưu điểm của sản phẩm:

Thứ nhất: PHÍCH CẮM GẬP DOSEL 2014 là loại phích cắm thiết kế để kết nối giữa ổ cắm điện (thường tương tác tốt nhất với các ổ cắm điện Hàn quốc dosel và các thiết bị điện).

Thứ hai: Điện áp chuẩn 16V-250A hoàn toàn phù hợp với dòng điện trong các hộ gia đình, văn phòng hay nhà máy ở Việt Nam thường sự dụng.

Thứ ba: Kích thước tiêu chuẩn mỗi sản phẩm là: Chiều cao 42 (mm), đường kính mặt tiếp xúc với lỗ cắm của ổ điện 40 (mm). Kích thước này được sản xuất đồng bộ với các loại ổ cắm điện hàn quốc theo tiêu chuẩn riêng biệt.

Thứ tư: Trên mỗi phích có hai chân tiếp địa hai bên hông bằng đồng nguyên chất. Công dụng đặc biệt của hai chân tiếp địa hay chính là điểm nhấn của sản phẩm đó là truyền điện năng xuống mặt đất nhằm tránh chập điện gây cháy nổ làm hư hỏng các thiết bị sử dụng điện và giật điện gây nguy hiểm cho tính mang con người.
Các máy móc thường sử dụng đi kèm với PHÍCH CẮM GẬP DOSEL 1204 thường là các dòng có điện năng lớn như máy in, máy fax, máy tính, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa và các loại máy công suất lớn như máy CNC, máy phay, tiện, hàn trong máy…

Thông số kĩ thuật:

Loại phích cắm: Schuko plug

Điện áp: 250V/16A

Vật liệu: Nhựa ABS

Dây kèm theo: Không có

Thích hợp với: Ổ cắm Schuko hoặc ổ cắm tiếp địa, loại F, CE 7/4

Dòng điện định mức 16A-250V, chân cắm 4,8mm

Hàng chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34 NGÕ 553  Giải Phóng - GIÁP BÁT -HOÀNG MAI - Hà Nội

Hotline : 0982223933- 096736669

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook:  THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA;

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành