Ổn áp 3 pha khô

Ổn áp 3 pha khô ỔN ÁP 3 PHA KHÔ là loại ổn áp điều chỉnh nguồn điện có điện áp lớn, nguồn điện này thường được sử dụng cho các loại máy móc phục vụ trong sản xuất công nghiệp…. Đối với những dòng điện có điện áp lớn (từ 260V trở lên), khi xảy ra hiện tượng tụt áp hoặc quá áp so với qui định thì chỉ có thể sử dụng ổn áp lioa 3 pha để điều chỉnh nguồn điện cho ra điện áp thích hợp, giúp máy móc...

Liên hệ để biết thông tin

Ổn áp 3 pha khô

ỔN ÁP 3 PHA KHÔ là loại ổn áp điều chỉnh nguồn điện có điện áp lớn, nguồn điện này thường được sử dụng cho các loại máy móc phục vụ trong sản xuất công nghiệp…. Đối với những dòng điện có điện áp lớn (từ 260V trở lên), khi xảy ra hiện tượng tụt áp hoặc quá áp so với qui định thì chỉ có thể sử dụng ổn áp lioa 3 pha để điều chỉnh nguồn điện cho ra điện áp thích hợp, giúp máy móc hoạt động bình thường, không bị hư hại.

Đặc điểm nổi bật của ổn áp 3 pha khô

-    Ổn áp 3 pha có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắt mạch tự động. Chổi than tự động về vị trí an toàn khi mất điện.

-    Điều khiển bằng vi mạch tích hợp cho dòng điện ra chính xác, ổn định.

-    Linh kiện được nhập khẩu và qua kiểm tra kỹ càng cho chất lượng sản phẩm cao, hoạt động ổn định, chính xác.

-    Máy có bánh xe tiện lợi dễ dàng di chuyển bất cứ khi nào.

Sở dĩ ổn áp 3 pha khô được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi gia đình vì nó có công suất vừa phải. Rất phù hợp với việc sử dụng các thiết bị điện có tổng công suất nhỏ: Điều hoa, ti vi, tủ lạnh…. Vì thế, loại ổn áp này được các gia đình đón chào nồng nhiệt. liên hệ gialinhlioa.com để biết thêm chi tiết nếu quí khách có nhu cầu sự dụng ổn áp 3 pha và các loại ổn áp hoặc thiết bị điện da dụng khác.
 

Đánh giá
Bảo hành