Ổ cắm điện DongYang 6 lỗ Hàn Quốc -DYM G6C

Ổ cắm điện Ổ cắm điện DongYang 6 lỗ Hàn Quốc -DYM G6C là loại ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cao cấp của schuko và được Gia Linh nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Hàn Quốc. Ổ cắm điện DongYang 6 lỗ Hàn Quốc -DYM G6C có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn an toàn. Dòng điện : 250V – 16A. Max 3500W ...

330.000₫

- +
Mua hàng

Ổ cắm điện Ổ cắm điện DongYang 6 lỗ Hàn Quốc -DYM G6C  là loại ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cao cấp của schuko và được Gia Linh  nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Hàn Quốc. Ổ cắm điện DongYang 6 lỗ Hàn Quốc -DYM G6C có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn an toàn.

Dòng điện : 250V – 16A. Max 3500W

Model : DYM-G6C

Kích thước: 51 X 234 X41

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: màu trắng sáng.

 Ổ cắm điện DongYang 6 lỗ Hàn Quốc -DYM G6C có các loại chính như ổ cắm điện dài 3m và 6 lỗ dài 3m.

Chất liệu: chất liệu để làm Ổ cắm điện DongYang 6 lỗ Hàn Quốc -DYM G6C được làm từ nhựa ABS và đồng nguyên chất, có tính chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng mịn, sang trọng và dễ lau chùi.

Tiêu chí: Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. Có khả năng tương thích với mọi loại ổ cắm, và công tắc có trên thị trường, phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng cũng như màu sắc của tường.

Ổ cắm điện Multicode đặc biệt an toàn khi sử dụng cùng với phích cắm tiêu chuẩn Schuko. Kể cả khi không sử dụng mỗi lỗ cắm của ổ cắm đều có lò xo tự động đóng ổ để an toàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34 Ngõ 553 Giải Phóng -  Giáp Bát- Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0777.366.689 - 096736669

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: Ắc Quy Xe Đạp Điện;

THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA;

Thiết bị điện Legrand

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành