Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc dài 3m và 6 lỗ cắm

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc là loại ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cao cấp của schuko và được Gia Linh nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Hàn Quốc. Ổ cắm điện hàn quốc Multicode 6 lỗ cắm có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn an toàn. Dòng...

Liên hệ để biết thông tin

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc là loại ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cao cấp của schuko và được Gia Linh  nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Hàn Quốc. Ổ cắm điện hàn quốc  Multicode 6 lỗ cắm  có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn an toàn.

Dòng điện : 250V – 16A. Max 3500W

Kích thước: 51 X 234 X41

Xuất xứ: Hàn Quốc

Màu sắc: màu trắng sáng.

Ổ cắm điện Multicode có các loại chính như ổ cắm điện dài 3m và 6lỗ cắm 

Chất liệu: chất liệu để làm ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc được làm từ nhựa và đồng nguyên chất, có tính chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng mịn, sang trọng và dễ lau chùi.

Tiêu chí: Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. Có khả năng tương thích với mọi loại ổ cắm, và công tắc có trên thị trường, phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng cũng như màu sắc của tường.

Ổ cắm điện Multicode đặc biệt an toàn khi sử dụng cùng với phích cắm tiêu chuẩn Schuko. Kể cả khi không sử dụng mỗi lỗ cắm của ổ cắm đều có lò xo tự động đóng ổ để an toàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34 ngõ 553 Giải Phóng - Hoàng Mai  - Hà Nội

Hotline : 0982223933 - 096736669

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành