Ổ cắm điện Bull GN A03

Ổ cắm điện Bull GN A03 đặc biệt an toàn khi sử dụng cùng với phích cắm tiêu chuẩn ÚC. Kể cả khi không sử dụng mỗi lỗ cắm của ổ cắm đều có lò xo tự động đóng ổ để an toàn.

55.000₫

- +
Mua hàng

Ổ cắm điện,Ổ cắm điện  Bull GN A03  là loại ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn cao cấp của quốc tế và được Gia Linh  nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Trung Quốc. Ổ cắm điện  Bull GNA03  có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn an toàn.

Dòng điện : 250V – 1A. Max 2500W

Model :  Bull GN A03

Kích thước: 205X 100 X 30

Xuất xứ: TRUNG Quốc

Màu sắc: màu trắng sáng.

 Ổ cắm điện  Bull GN A03

 

Chất liệu: chất liệu để làm Ổ cắm điện  Bull GN 410 được làm từ nhựa ABS và đồng Phốt pho - có độ đàn hồi cao, có tính chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng mịn, sang trọng và dễ lau chùi.

Tiêu chí: Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. Có khả năng tương thích với mọi loại ổ cắm, và công tắc có trên thị trường, phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng cũng như màu sắc của tường.

Ổ cắm điện  Bull GN 410 đặc biệt an toàn khi sử dụng cùng với phích cắm tiêu chuẩn  ÚC. Kể cả khi không sử dụng mỗi lỗ cắm của ổ cắm đều có lò xo tự động đóng ổ để an toàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34 Ngõ 553 Giải Phóng -  Giáp Bát- Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0777.366.689 - 096736669

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: Ắc Quy Xe Đạp Điện;

THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA;

Thiết bị điện Legrand

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành

SẢN PHẨM KHÁC