Ổ cắm 3 ổ công suất cao 3 met – 3 lẩu

Ổ cắm 3 ổ công suất cao 3 met – 3 lẩu Ổ cắm 3 ổ công suất cao 3 met – 3 lẩu là một thiết bị hỗ trợ bạn đắc dụng cho bạn trong các trường hợp ổ cắm áp tường bị hạn chế, cần sạc cùng lúc nhiều thiết bị trong công việc, cơ quan và cả ở nhà. Đặc biệt phù hợp cho các buổi họp mặt buổi họp mặt, buổi tiệc sử dụng cho các thiết bị có công suất cao như bếp từ, nồi lẩu. sản phẩm...

Liên hệ để biết thông tin

Ổ cắm 3 ổ công suất cao 3 met – 3 lẩu

Ổ cắm 3 ổ công suất cao 3 met – 3 lẩu là một thiết bị hỗ trợ bạn đắc dụng cho bạn trong các trường hợp ổ cắm áp tường bị hạn chế, cần sạc cùng lúc nhiều thiết bị trong công việc, cơ quan và cả ở nhà. Đặc biệt phù hợp cho các buổi họp mặt buổi họp mặt, buổi tiệc sử dụng cho các thiết bị có công suất cao như bếp từ, nồi lẩu. sản phẩm được trang bị độ an toàn cao, độ bền cao, sẽ khiến bạn an tâm không lo sự cố trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nổi bật ổ cắm 3 ổ công suất cao 3 met – 3 lẩu

-    Có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi sử dụng ở bất kì không gian nào.

-    Có phân biệt ổ cắm phi 4, phi 5 để nâng cao tuổi thọ, tránh lỏng

-    Màu cam chủ đạo nổi bật, dễ quan sát

-    Độ bền cao

-    Sản phẩm có thiết kế phân biệt ổ cắm phi 4, phi 5 giúp bạn an tâm về tuổi thọ của sản phẩm, tránh tình trạng lỏng khi cắm sạc, chống gây hao phí điện năng.

-    Công suất cao

-    Sở hữu công suất tối đa lên đến 3,300W Max 16A. Bạn có thể cùng lúc cắm nhiều loại thiết bị, khi ổ cắm tường không đủ hoặc quá xa, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.
 

Đánh giá
Bảo hành