Nguồn 1 chiều DC ( máy nạp ắc quy)

Nguồn 1 chiều DC ( máy nạp ắc quy) Nguồn 1 chiều DC ( máy nạp ắc quy) , thiết bị quan trọng dùng để nạp bình ắc quy. Mà như chúng ta đã biết, bình ắc quy là bộ phận không thể thiếu trong nhiều phương tiện như xe máy, xe điện, xe nâng. Ưu điểm của nguồn 1 chiều DC - Máy được trang bị bộ chuyển đổi AC – DC. Ứng dụng công nghệ hiện đại, mới nhất hiện...

2.000.000₫

- +
Mua hàng

Nguồn 1 chiều DC ( máy nạp ắc quy)

Nguồn 1 chiều DC ( máy nạp ắc quy) , thiết bị quan trọng dùng để nạp bình ắc quy. Mà như chúng ta đã biết, bình ắc quy là bộ phận không thể thiếu trong nhiều phương tiện như xe máy, xe điện, xe nâng.

Ưu điểm của nguồn 1 chiều DC

-    Máy được trang bị bộ chuyển đổi AC – DC. Ứng dụng công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay. Lắp ráp bởi những linh kiện nhập khẩu chất lượng. Tất cả đảm bảo chất lượng nạp ắc quy, tuổi thọ cao, bền bĩ.

-    Máy nạp ắc quy được sản xuất theo quy trình sản xuất máy ắc quy tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Mỗi sản phẩm khi xuất ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

-    Máy có chế độ tự động bảo vệ vượt trội đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nạp ắc quy. Phòng ngừa hiệu quả các tình trạng thường gặp khi nạp ắc quy như quá tải, nhiệt độ cao, chập mạch, ngắn mạch… Qua đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng máy nạp ắc quy Ast.

-    Có thể sạc tối đa dung lượng điện áp cho phép 

Máy nạp ắc quy là một trong những dòng máy nạp chất lượng, có độ bền cao. Kiểu dáng máy được thiết kế gọn nhẹ. Nguồn 1 chiều DC đáp ứng được yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng.
 

Đánh giá
Bảo hành

SẢN PHẨM KHÁC