Đế Ổ cắm đôi âm Tường Kiểu SCHUKO

Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ thương hiệu dosel, huyndai là dòng ổ cắm đế nổi được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Ổ cắm 3 lỗ hàn quốc này được dùng nhiều tại các nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam, các nhà máy may mặc.Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ có dòng 16A-250V được in nổi trên vỏ.

Liên hệ để biết thông tin

Ổ cắm điện Hàn Quốc thực ra là tên gọi dùng cho ổ cắm điện có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là dòng ổ cắm được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu như Đức, Hà Lan…các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc dòng ổ cắm điện này được sử dụng phổ biến và trở thành tiêu chuẩn chung cho các hãng sản xuất thiết bị điện. Đây là dòng ổ cắm điện có độ bền cao, có chân tiếp địa an toàn. Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao cũng như hầu hết các sản phẩm khác chúng ta thường thấy.

Đế ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc kiểu SCHUKO chuyên dùng cho các loại ổ cắm âm tường của Hàn Quốc. Sản phẩm có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn. đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea.

Đế ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR) trước khi xuất xưởng.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Để ổ cắm điện
Cách lắp đặt: Đế có thể dùng lắp nổi hoặc lắp âm
Kích thước : 120 x 71 x 55
Nước xuất xứ: Hàn Quốc
Mầu sắc : Màu trắng sáng
Chất liệu : Đế ổ cắm điện âm tường Hàn Quốc kiểu SCHUKO được làm từ nhựa ABS và đồng nguyên chất, có tính chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng mịn, sang trọng và dễ lau chùi.
Tiêu chí xuất xưởng: Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng. Có khả năng tương thích với mọi loại ổ cắm, và mặt công tắc có trên thị trường, phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách căn phòng cũng như màu sắc của tường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 152 Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline : 0777.366.689 - 096736669

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: Ắc Quy Xe Đạp Điện;

THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA;

Thiết bị điện Legrand

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành