Ổ CẮM ĐÔI NỔI DOSEL 1211

Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ thương hiệu dosel, huyndai là dòng ổ cắm đế nổi được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Ổ cắm 3 lỗ hàn quốc này được dùng nhiều tại các nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam, các nhà máy may mặc.Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ có dòng 16A-250V được in nổi trên vỏ.

Liên hệ để biết thông tin

Ổ CẮM ĐÔI NỔI DOSEL 1211 thực ra là tên gọi dùng cho ổ cắm điện có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là dòng ổ cắm được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu như Đức, Hà Lan…các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc dòng ổ cắm điện này được sử dụng phổ biến và trở thành tiêu chuẩn chung cho các hãng sản xuất thiết bị điện. Đây là dòng ổ cắm điện có độ bền cao, có chân tiếp địa an toàn. Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao cũng như hầu hết các sản phẩm khác chúng ta thường thấy. Ổ CẮM ĐÔI NỔI DOSEL 1211 là loại k dây tiện lợi cho việc đấu nối nhà máy dây chuyèn sản xuất 

Ổ cắm hàn quốc 3 lỗ là dòng ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn của EU và Korea được GIA LINH nhập khẩu trực tiếp từ các công ty thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc như DOSEL, WINNER… Sản phẩm có thiết kế sang trọng, chắc chắn. Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ Schuko đặc biệt an toàn .

Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ thương hiệu dosel,huyndai là dòng ổ cắm đế nổi được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Ổ cắm 2 lỗ hàn quốc này được  các nhà máy Hàn Quốc dùng và lắp giáp nhiều tại Việt Nam, các nhà máy may mặc. nhà máy sản xuất linh kiện và lắp giáp điện tử .Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ có dòng tải và công xuất lớn  16A-250V được in nổi trên vỏ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM và DV KT GIA LINH

ĐC: Số 34 ngõ 553  Giải Phóng - P giáp bát  - Q hoàng mai  - Hà Nội

Hotline : 0982223933 - 096736669

Website: gialinhlioa.com

Mail: banbuonlioa@gmail.com

Facebook: Ắc Quy Xe Đạp Điện;

THIẾT BỊ ĐIỆN LIOA;

phân phối nẹp sàn ghen bán nguyệt tại hà nội

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Đánh giá
Bảo hành