Bộ lưu điện G7 UPS công nghiệp

Bộ lưu điện G7 UPS công nghiệp ây dựng khu công nghiệp, nhà máy sản xuất luôn đặc biệt phức tạp và do đó đòi hỏi sự phục hồi và độ tin cậy ở một mức độ cao hơn dưới mọi điều kiện hoạt động và môi trường. Chiếc bộ lưu điện G7 UPS công nghiệp là thiết bị nền tảng nhằm đảm bảo sự liên tục của dịch vụ và sự an toàn của hệ thống. Trong nhiều thập kỉ qua, các giải pháp của UPS LiSA cho công...

Liên hệ để biết thông tin

Bộ lưu điện G7 UPS công nghiệp

ây dựng khu công nghiệp, nhà máy sản xuất luôn đặc biệt phức tạp và do đó đòi hỏi sự phục hồi và độ tin cậy ở một mức độ cao hơn dưới mọi điều kiện hoạt động và môi trường.
Chiếc bộ lưu điện  G7 UPS công nghiệp  là thiết bị nền tảng nhằm đảm bảo sự liên tục của dịch vụ và sự an toàn của hệ thống. Trong nhiều thập kỉ qua, các giải pháp của UPS LiSA cho công nghiệp  bảo vệ được các cơ sở dầu khí, nhà máy điện và nhiều khu công nghiệp khác, giúp 
LiSA trở thành đối tác của các doanh nghiệp trong nhiều ngành.

Ứng dụng
Nhà máy công nghiệp
Xi măng
Đóng tàu
Công nghiệp dầu khí
Nhà máy phát điện
Khu xử lý nước
Hệ thống báo động
......
Sự tin cậy
Sự hoạt động không ngừng là yếu tố cơ bản trong ngành công nghiệp, tắt nguồn hay sự cố sập nguồn trong hệ thống giám sát/ điều khiển cung cấp thông tin việc không được xảy ra. Đó là lí do vì sao UPS do LISA cung cấp  chất lượng cao cung cấp nguồn điện liên tực được dùng: linh hoạt, công nghệp cao, thích ứng với hệ thống trong điều kiện môi trường đa dạng (nhiệt độ, độ ẩm, di chuyển, sự thay đổi của nguồn cung cấp, etc.).

Điểm mạnh
Trong ngành công nghiệp, UPS thường được trang bị để cung cấp khả năng tương thích ở mức độ cao với các tiêu chuẩn máy móc nghiêm ngặt (mức bảo vệ IP >20, bảo vệ khỏi sự chấn động, sự ổn định cấu trúc). Hơn nữa, để đáp ứng được yêu cầu chung, việc sử dụng bộ lọc, bộ kết nối cách nhiệt và dây dẫn đặc biệt (halogen free, etc) thường được yêu cầu, cũng như bắt buộc các bộ phận và hệ thống có độ bền cao để chống áp lực cơ học.

Tính linh hoạt và khả năng đáp ứng đa dạng
UPS do LISA cung cấp có tính linh hoạt tốt, nó phù hợp với nhiều nguồn năng lượng khác nhau (1 pha, 3 pha, có hoặc không có dây nối đất). UPS được thiết lập cách điện với máy phát điện không chỉ ở đầu ra mà còn ở bộ chỉnh lưu và bypass, nó tương thích với nhiều thiết bị điều khiển từ xa và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bất kì sản phẩm nào.

 

Đánh giá
Bảo hành