Biến áp điện lực 3 pha ngâm dầu

Biến áp điện lực 3 pha ngâm dầu Biến áp điện lực 3 pha ngâm dầu là một thiết bị điện được dùng để truyền tải năng lượng điện hoặc hiệu điện thế xoay chiều giữa các mạch điện thông qua hệ thống cảm ứng điện từ. Lõi từ của biến áp điện lực 3 pha ngâm dầu được chế tạo bằng những lá thép Silic có chiều cán định hướng chất lượng cao. Thép Silic sau khi được xẻ băng sẽ được quấn với nhau bằng công nghệ Woundcore-công...

100.000.000₫

- +
Mua hàng

Biến áp điện lực 3 pha ngâm dầu

Biến áp điện lực 3 pha ngâm dầu là một thiết bị điện được dùng để truyền tải năng lượng điện hoặc hiệu điện thế xoay chiều giữa các mạch điện thông qua hệ thống cảm ứng điện từ.

Lõi từ của biến áp điện lực 3 pha ngâm dầu được chế tạo bằng những lá thép Silic có chiều cán định hướng chất lượng cao. Thép Silic sau khi được xẻ băng sẽ được quấn với nhau bằng công nghệ Woundcore-công nghệ mang tính đột phá của LiOA. Với công nghệ này các lá thép được ép chặt tạo ra những khe hở không khí nhỏ nhất, không nối ghép như các loại biến áp thông thường. Vì vậy điểm vượt trội của Biến áp LiOA là tổn hao không tảI thấp, giảm trọng lượng, độ ồn thấp và kết cấu vững chắc.

Công nghệ quấn dây trực tiếp trên lõi théo, lớp cách điện dùng giấy ĐP, dây quấn bằng đồng cách điện bằng Emay hoặc bọc giấy giúp hiệu suất Biến áp 3 pha ngâm đầu đạt mức tối đa.
 

Đánh giá
Bảo hành

SẢN PHẨM KHÁC